Yêu cầu Xóa Dữ liệu Người dùng
Tại 84POS - ADS, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn yêu cầu xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bạn khỏi hệ thống của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây.
Dữ liệu nào sẽ bị xóa?
Khi bạn gửi yêu cầu xóa dữ liệu, chúng tôi sẽ xóa:
- Tài khoản web của bạn (tên người dùng và mật khẩu đã mã hóa).
- Tất cả các tài khoản Facebook mà bạn đã liên kết với ứng dụng.
- Tất cả dữ liệu tài khoản quảng cáo, chiến dịch, trang và các dữ liệu liên quan khác mà chúng tôi đã thu thập thông qua các API của Facebook và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, được liên kết với tài khoản web của bạn.
- Bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác mà chúng tôi có thể đã thu thập trực tiếp từ bạn.
Lưu ý quan trọng: Việc xóa dữ liệu này là vĩnh viễn và không thể khôi phục. Sau khi dữ liệu của bạn bị xóa, bạn sẽ không thể truy cập lại ứng dụng với tài khoản hiện tại và mọi lịch sử báo cáo sẽ bị mất.
Quy trình xóa dữ liệu:
- Bạn gửi yêu cầu xóa dữ liệu thông qua form dưới đây.
- Chúng tôi sẽ xác minh yêu cầu của bạn để đảm bảo tính hợp lệ.
- Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ tiến hành xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi hệ thống của chúng tôi trong vòng 30 ngày làm việc.
- Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận qua email khi quá trình xóa hoàn tất.
Gửi Yêu cầu Xóa Dữ liệu
Vui lòng nhấp vào nút dưới đây để gửi yêu cầu xóa dữ liệu của bạn. Bạn sẽ cần xác nhận lại hành động này.
